Chính Sách Bảo Hành

Với phương châm “ khách hàng là thượng đế”, các sản phẩm của Thanh Nam Lux sản xuất, gia công bao gồm tất cả các loại cầu thang, phụ kiện cầu thang, ban công, cửa sổ,….. của Quý Khách sẽ được chúng tôi bảo hành tùy theo chất liệu mà bảo hành riêng theo sản phẩm., bảo hành đúng theo như cam kết khi Quý khách mua hàng.

1. Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm của Thanh Nam Lux luôn đặt chất lượng lên hàng đầu tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi vẫn yêu cầu một số sự chăm sóc và bảo dưỡng hợp lý để bảo vệ khỏi bất kỳ mẻ, vỡ, vết trầy, vết ố, ăn mòn, rạn nứt, cong vênh nào.

 • Tránh va đập mạnh làm bong tróc, trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt của sản phẩm.
 • Bảo vệ đồ gỗ khỏi ẩm mốc: đồ gỗ nội thất rất kỵ với độ ẩm, Độ ẩm cao dẫn tới phồng rộp, cong vênh, rạn nứt, làm sinh sôi ra nấm mốc. Nên dùng máy hút ẩm nhằm giúp duy trì độ ẩm trong phòng đều đặn khoảng 50%.
 • Tránh để đồ gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, với nước và với các thiết bị gây cháy.
 • Không nên dùng chất tẩy rửa dùng các loại sàn gạch men, đặc biệt những chất tẩy rửa mạnh và những chất làm sạch như gốc axit, giấm để sử dụng làm sạch bề mặt.

2. Điều kiện bảo hành:

Bảo hành sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đồ gỗ của Thanh Nam Lux được bảo hành 12 tháng khi sản phẩm bị co ngót, cong vênh, do kỹ thuật thi công lắp đặt dưới điều kiện sử dụng bình thường.

Sản phẩm bị bong tróc, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt do đội ngũ lắp đặt của chúng tôi thi công không đúng quy trình kỹ thuật gây ra.

Công ty Thanh Nam Lux không có trách nhiệm bảo hành trong những trường hợp sau đây:

 • Sử dụng không phù hợp và không đúng với mục đích sử dụng như trong thiết kế.
 • Sử dụng không đúng quy định trong hướng dẫn sử dụng làm trầy xước, dơ bẩn, móp mó.
 • Hao mòn thông thường trong  suốt quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn được sắc nét, trầy xước do sử dụng, độ bóng và màu sắc dần mờ ).
 • Do người sử dụng hoặc bên thứ 3 tác động làm hư hại hay tự ý sửa chữa.
 • Do môi trường bên ngoài quá ẩm, quá khô, tiếp xúc trực tiếp  với lửa, với nước, do sử dụng chất tẩy rửa, dung môi có axit mạnh, hay những thiết bị khác tạo nên.
 • Trong trường hợp bất khả kháng: Các hư hại do tường đổ ngã, lún, nứt, nền nhà biến dạng,  do tác động của hỏa hoạn, chiến tranh, động đất, sóng thần, sạt lở… hoặc thiên tai, bão lụt…
 • Khi sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt, ngâm nước hoặc trực tiếp tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời.

Lưu ý:

 • Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Mọi vấn đề phát sinh trong khi sử dụng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc bảo hành sản phẩm.

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm

Quy trình sản xuất ra sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng ngay từ công đoạn đầu tiên tới công đoạn cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng kèm theo giá cả hợp lý của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm của Quý khách mua sẽ được bảo hành với một chế độ bảo hành đảm bảo và tin tưởng nhất, với dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Rate this post
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan