Phương thức vận Chuyển

Ngay sau khi xác nhận đơn hàng mua bán, Thanh Nam Lux sẽ tiến hành giao hàng theo như 2 bên đã thỏa thuận giữa :

Theo thông tin giao hàng mà công ty đã thống nhất trước với phía quý khách, kỹ thuật viên của Thanh Nam Lux sẽ trực tiếp giao nhận hàng tới tận nhà, lắp ráp và tư vấn cách sử dụng cho quý khách. Việc giao hàng sẽ được thực hiện trong khoảng 3-5 ngày kể từ khi Thanh Nam Lux nhận được yêu cầu mua hàng – ký kết hợp đồng đơn hàng & thanh toán đặt cọc đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Với những đơn hàng có giá trị trên 10 triệu VNĐ, Thanh Nam Lux sẽ miễn phí vận chuyển & lắp đặt tại những địa điểm nằm trong nội thành Hà Nội. Chương trình miễn phí vận chuyển sẽ chỉ áp dụng duy nhất một lần đối với mỗi đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn tự tiến quá trình hành vận chuyển & lắp đặt những đơn hàng được hưởng dịch vụ giao miễn phí, Thanh Nam Lux sẽ chiết khấu 15% cho tổng giá trị đơn hàng đó.

Với mỗi đơn hàng, Thanh Nam Lux sẽ đề nghị một mức chi phí hợp lý cho từng vị trí cụ thể, đối với từng chủng loại hàng hóa nhằm bảo đảm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho quý khách.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thông tin giao hàng ( thời gian, địa chỉ giao), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tối thiểu 24h trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng theo thông tin yêu cầu của quý khách hàng.

  • Tùy theo đơn hàng và đoạn đường vận chuyển ví dụ như:  vận chuyển đường bộ – bằng ô tô hay xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn nhất đến với quý khách hàng trên toàn quốc
  • Đóng gói

Thanh Nam Lux sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến đến quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách khoảng thời gian hàng tới.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa kỹ, nếu có vấn đề gì về chất lượng, chủng loại, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho chúng tôi để được xử lý kịp thời.

  • Các giấy tờ kèm theo hàng hóa
  • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu quý khách lấy VAT)
  • Phiếu xuất kho kiêm giấy bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới quý khách hàng chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ ý kiến nào hoặc có đóng góp gì về dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 097.136.9955 hoặc gửi về địa chỉ email: cauthangnhaviet@gmail.com

Thân ái!

Rate this post
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan