Cầu thang kính tay vịn nhựa- Bảng báo giá mới nhất năm 2020

Cầu thang kính tay vịn nhựa là một trong những mẫu cầu thang được khá nhiều người tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Để tìm hiểu chi tiết về mẫu cầu thang kính này, các bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Mẫu càu thang kính đẹp nhất
Mẫu cầu thang kính đẹp có chân tiện dạng hộp inox

Giá cầu thang kính tay vịn nhựa hiện nay như thế nào?

Tay vịn nhựa là bộ phận trong bộ khung của cầu thang, được nằm vị trí cao nhất giúp cho mọi người di chuyển cầm nắm để cảm thấy an toàn hơn cũng như tạo ra độ vững chắc khi đi trên cầu thang.

Nhựa có rất nhiều loại nên tay vịn nhựa rất đa dạng như tay vịn nhựa làm từ nhựa PVC, nhựa PU …. Ngoài tạo ra được sự kiên cố thì tay vịn này tạo ra điểm nhấn cho chiếc cầu thang và ngôi nhà của bạn.

Tương tự nhưng các mẫu cầu thang khác, chúng ta khó có thể nói được giá chính xác của mẫu cầu thang kính cường lực với tay vịn làm bằng nhựa bởi nó có rất nhiều mức giá. Chủ yếu, giá cầu thang này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Kính cường lực
 • Tay vịn nhựa
 • Chân trụ

Ví dụ như:

 • Cầu thang kính cường lực tay vịn nhựa, chân cao làm từ kính cường lực 10 ly Việt Nhật, có tay vịn nhựa và chân inox loại inox sus 304 2 nẹp gỗ để trang trí có giá thành là 1.300.000 đồng.
 • Cầu thang kính cường lực chân lửng có tay vịn nhựa có giá là 1.450.000 đồng.
 • Cầu thang kính tay vịn nhựa chân nhôm có giá là 1.350.000 đồng.
 • Cầu thang kính tay vịn nhựa bắt pad có giá là 1.600.000 đồng.

Bên cạnh đó, thi công mẫu cầu thang kính tay vịn nhựa này có giá còn phụ thuộc vào từng đơn vị. Mỗi đơn vị sẽ báo giá khác nhau. Để có giá thi công chính xác và nhanh chóng, bạn nên liên hệ tới các đơn vị thi công.

Thi công công trình cầu thang kính tay vịn nhựa đắt hay rẻ

Thi công công trình cầu thang kính tay vịn nhựa  rẻ hay đắt hơn so với những mẫu cầu thang khác là câu hỏi được nhiều người quan tâm sau khi xem giá ở trên. Do làm từ nhựa nên chi phí thi công mẫu cầu thang kính này rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu cầu thang làm từ vật liệu khác do:

 • Tay vịn nhựa không nhân hệ số ở đoạn cong.
 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian thi công và số người làm.

Ưu điểm mà cầu thang kính tay vịn nhựa mang lại

Mẫu cầu thang kính có tay vịn làm bằng nhựa cũng mang đến nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình như:

Màu sắc đa dạng

Nhựa là một trong những vật liệu được chúng ta tạo ra nhờ sự kết hợp giữa nhiều hợp chất, độ bền cao, khó có thể phân hủy. Hơn nữa, nhờ chất tạo màu, chúng ta dễ dàng tạo ra nhựa có nhiều màu sắc khác nhau. Khắc phục được điểm yếu của vật liệu inox, gỗ với vài màu đơn điệu, cầu thang có tay vịn bằng nhựa đa dạng màu sắc để bạn chọn lựa.

Do đó, mẫu cầu thang kính tay vịn nhựa phù hợp với mọi công trình, ngay khi bạn dùng thêm lưới cầu thang nhưng độ thẩm mỹ vẫn không hề giảm sút. Tùy vào sở thích của bạn mà bạn chọn tay vịn nhựa cầu thang có màu sắc khác nhau.

Giá thành

Các chất liệu như sắt, gỗ, inox … có giá thành cao, phụ thuộc vào biến động trên thị trường. Do đó, lắp đặt cầu thang kính có tay vịn inox, gỗ … sẽ có giá cao. Vì thế, việc sử dụng lắp đặt cầu thang tay vịn nhựa giúp bạn có thể giảm được chi phí hiệu quả, tiết kiệm được chi phí khi thi công, lắp đặt.

Thay vì bạn bỏ ra tới hàng triệu đồng, lắp đặt cầu thang tay vịn nhựa giúp bạn tiết kiệm tới 3 lần. Khoản tiết kiệm đó, bạn có thể dùng vào việc đầu tư nhiều bộ phận khác cho chiếc cầu thang lắp đặt trong gia đình nhà mình.

Cầu thang thiết kế tinh tế, sang trọng

Cầu thang kính tay vịn nhựa chủ yếu làm từ nhựa PVC với độ dẻo cao, tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Do đó, nhựa PVC này dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu cầu thang , pha trộn màu sắc hài hòa, tạo ra mẫu cầu thang có tay vịn nhựa đẹp, sang trọng và tinh tế.

Cầu thang kính tay vịn làm bằng gỗ mang đến sự sang trọng nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để làm mẫu cầu thang này. Vì thế, thay vì bỏ ra nhiêu tiền, bạn nên thi công cầu thang kính có tay vịn nhựa giả gỗ để. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà mẫu cầu thang này mang tới nét đẹp sang trọng như mẫu cầu thang kính có tay vịn làm từ gỗ.

Bên cạnh các lợi ích trên, cầu thang kính tay vịn bằng nhựa còn mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Do tay vịn nhựa nên bạn không cần dành thời gian để chuẩn bị làm như gỗ, inox nên thời gian thi công nhanh chóng.
 • Màu sơn của nhựa được tạo sẵn mang tới màu sắc bắt mắt, đẹp tự nhiên.
 • Lắp đặt và vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng, không bám bụi như gỗ.

Trước kia, cầu thang có phần đơn điệu, cứng nhắc. Nhưng với sự cải tiến hiện nay, mẫu cầu thang kính tay vịn nhựa đã ra đời đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang xây mái ấm của mình thì đây xứng đáng là một mâu cầu thang để bạn tham khảo.

Liên hệ ngay tới Thanhnamlux để được báo giá cũng như thi công công trình cầu thang kính này nhé.

Xem thêm:

Rate this post
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan